Phân loại cửa cuốn nhanh theo tính năng và cấu tạo.

Nói đến các loại cửa cuốn nhanh, người ta chỉ nghĩ đến một loại cửa có thể đóng mở tự động bằng nguồn điện, rất tiện ích cho việc bảo quản đồ đạc và giữ gìn tài sản gia đình. Tuy nhiên hiếm ai am hiểu sâu sắc về những loại cửa cuốn nhanh về phân loại, cấu tạo, nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật ra sao, thi công lắp đặt bảo trì thế nào? Bài viết hôm nay Theanodyne sẽ chia sẻ với bạn một số phân loại cửa cuốn nhanh theo tính năng và cấu tạo, để bạn có thể chọn lựa loại cửa phù hợp với nhu cầu gia đình.

Về tính năng.

Có hai loại tính năng của cửa cuốn nhanh theo hai xu hướng truyền thống và hiện đại. Cửa cuốn nhanh truyền thống được cấu tạo từ kim loại như nhôm, inox, sắt hợp kim, … Khi đóng mở phải dùng tay kéo, tạo nên những âm thanh ồn ào rất khó chịu. Cũng vì lý do này mà chúng thường ít được sử dụng ở khu dân cư đông.

Tìm hiểu thêm các tính năng của cửa cuốn nhanh bạn có thể vào đây xem: https://cuacuonnhanhmaviflex.vn

Cửa cuốn nhanh hiện đại có tính năng đóng mở tự động, được điều khiển bằng công tắc điện nên không phải vất vả khi kéo tay. Một số loại cửa cuốn hiện đại được tích hợp thông minh về một số tính năng như báo cháy, chống trộm, … thậm chí có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc các thiết bị ngoại vi khác.

Về cấu tạo.

Cửa cuốn nhanh trong suốt được cấu tạo từ Polycarbonate trong suốt, cực kỳ bền vững, khi đóng có thể nhìn thấu hàng hoá bên trong, thuận tiện cho các shop quần áo, bán hàng trưng bày. Cửa cuốn nhanh trong suốt có hệ thống lò xo chịu lực, thân là những thanh nan làm từ hợp kim nhôm, tốc độ mở cửa nhanh, dễ vận hành và đặc biệt có thể kéo tay khi mất điện.

Cửa cuốn nhanh tấm liền được cấu tạo từ hợp kim mạ nhôm và kẽm, có lớp sơn tĩnh điện bao bọc với chức năng chống ăn mòn. Tốc độ mở cửa khá nhanh và êm ái, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.

Ngoài ra bạn có thể vào đây xem cấu tạo cửa cuốn nhanh và giá cả các loại cửa cuốn nhanh mới nhất hiện nay: https://hungtri.vn/danh-muc/cua-cuon-toc-do-cao-cua-cuon-nhanh

Cửa cuốn khe thoáng có nguồn gốc từ Châu Âu, điểm nổi bật của các dòng cửa cuốn này chính là việc tạo không gian mở, thông thoáng bên trong ngôi nhà cả khi đóng cửa. Đây là loại cửa được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, với thông số kỹ thuật chắc chắn, an toàn và khá được ưa chuộng nhất hiện nay. Các dòng cửa cuốn khe thoáng khi vận hành đều khá êm ái, được tích hợp thiết bị cảm ứng an toàn cao, hệ thống moto sử dụng nguồn điện thấp, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *